Thiết kế tối giản đẹp mắt và chất lượng

admin
Read Time:7 Minute, 7 Second

Dòng sản phẩm thiết kế nội thất ngoài trời bằng gỗ tếch luxe ra mắt ba bộ sưu tập mới bao gồm công nghệ và tính bền vững.

Được biết đến với kiểu dáng thiết kế đẹp, tối giản về thẩm mỹ Scandinavia, Gloster đã sản xuất đồ gỗ ngoài trời bằng gỗ tếch chất lượng cao và bền bỉ trong hơn 40 năm qua. Được thành lập vào những năm 1960 ở Tây Phi, công ty đã chuyển sản xuất sang Indonesia vào những năm 1970 để đáp ứng nhu cầu gia tăng và được tiếp cận với gỗ tếch bền vững. Tính bền vững luôn là một giá trị quan trọng và là một phần trong quá trình của họ kể từ khi bắt đầu và trước khi nó trở thành một câu khẩu hiệu phổ biến.

thiết kế hoàn hảo cho đồ gỗ ngoài trời.
Gỗ tếch, một loại gỗ cứng gần với hàm lượng dầu tự nhiên cao, đặc biệt cứng, chống thối rữa và hầu như không bị ảnh hưởng bởi tác động của nắng, mưa, sương hoặc tuyết làm cho nó hoàn hảo cho đồ gỗ ngoài trời.

Ở Indonesia, công ty thuê một trang trại gỗ tếch từ chính phủ nơi họ chỉ trồng những gì họ cần và chỉ thu hoạch những gì họ tự trồng. Vùng đất họ sử dụng thuộc sở hữu và quy định của chính phủ Indonesia và nhân viên của Gloster có trách nhiệm đối với cả đất và cây.

thiết kế không gian ngoai trời
Sự minh chứng là một ưu tiên và tất cả gỗ được sử dụng bởi Gloster có thể được truy trở lại nơi xuất xứ của nó.

Công ty cũng có uy tín lâu đời về việc sản xuất những mảnh chất lượng cao, mỗi góc được làm tròn và mỗi khớp của mỗi món đồ nội thất đều được làm thủ công. Được thiết kế để sử dụng ngoài trời, các mảnh đủ thanh lịch để đặt trong phòng khách của bạn và đủ bền để sử dụng trong mọi thời tiết. Gloster thường xuyên hợp tác với các nhà thiết kế quốc tế hàng đầu để tạo ra đồ nội thất tiên tiến cả về công nghệ và thiết kế. Đối với bộ sưu tập năm 2019 của họ, Gloster đã mở rộng sở thích của họ thành vải, ra mắt công nghệ dệt kim 3D với các dòng sản phẩm mới của họ: Dune, Maya và Kay.

Cồn

Một sự pha trộn của các hình dạng tròn, mềm được đặt trên khung nhôm sơn tĩnh điện và kết hợp với đế bằng gỗ tếch đặc trưng của Gloster, bộ sưu tập Dune có một sự rung cảm phóng túng tinh tế nhưng ấm cúng. Khi nhà thiết kế người Đức Sebastian Herkner được hỏi về những gì cung cấp cho các thiết kế của anh ấy, anh ấy đã trả lời “Kiến trúc, thủ công, vật liệu và màu sắc là những người có ảnh hưởng của tôi, nhưng các nghệ nhân là những anh hùng thực sự. Họ là những người biến ý tưởng của tôi thành những sản phẩm độc đáo.” Gần đây đã được trao giải Nhà thiết kế của năm 2019 tại Maison & Objet ở Paris, mong muốn tiến hóa và đổi mới của Herkner đã truyền cảm hứng cho anh ấy để tạo ra các loại vải được thiết kế đặc biệt trong bộ sưu tập Dune. Được phát triển với sự hợp tác của Sunhima, một công ty nổi tiếng với các loại vải hiệu suất hàng đầu và được sản xuất bằng công nghệ đan 3D mới dành riêng cho Gloster, viên nang nhỏ có các mẫu lặp lại tích hợp các kích thước sâu và trải dài trong bảng màu phấn đất. “Nếu bạn thiết kế một cái gì đó có chất lượng cao, một cách có trách nhiệm và với vật liệu tốt, họ có thể ở bên bạn mãi mãi”, Herkner nói.

không gian thiet ke

Cảm hứng ban đầu cho bộ sưu tập Dune là tạo ra kịch bản hoàn hảo để tận hưởng thời gian với bạn bè trên sân thượng ngoài trời. Bộ sưu tập tập trung vào sự mềm mại và thoải mái kết hợp ghế bọc tiên tiến ấm cúng, chăn bông và gối mềm.

Outdoor Dune có các loại vải dệt kim sang trọng được thiết kế bởi nhà thiết kế người Đức Sebastian Herkner và được tạo ra đặc biệt với sự hợp tác của Sunicl.  Công trình sử dụng đế gỗ tếch đặc trưng của Gloster và đặt đệm trên khung nhôm sơn tĩnh điện.

Dune có các loại vải dệt kim sang trọng được thiết kế bởi nhà thiết kế người Đức Sebastian Herkner và được tạo ra đặc biệt với sự hợp tác của Sunicl. Công trình sử dụng đế gỗ tếch đặc trưng của Gloster và đặt đệm trên khung nhôm sơn tĩnh điện.

Ngoài trời, Sân sau, Sân bê tông, Hiên, Sàn, Sân lớn, Hiên, Sàn, Hàng rào dọc, Tường và Hàng rào gỗ, Tường Bộ sưu tập cũng bao gồm một loại bàn phụ kiện với mặt bàn bằng gốm bền.
Bộ sưu tập cũng bao gồm một loại bàn phụ kiện với mặt bàn bằng gốm bền.

Kay

Được thiết kế bởi nhà thiết kế người Đan Mạch Henrik Pedersen, bộ sưu tập Kay bao gồm ghế salon, ghế bập bênh, ghế sofa, ghế dài, và ghế ăn có tay. Thoải mái và chào đón, bộ sưu tập chặt chẽ tự hào về độ bền và thiết kế sáng tạo của nó riff trên cây gậy cổ điển của Pháp đã truyền cảm hứng cho chỗ ngồi. Được xác định bởi một tựa lưng quá khổ, phong cách kết hôn với một sợi cứng, mọi thời tiết với khung gỗ tếch đặc trưng của Gloster. Ngoài ra, bảng điều khiển phía sau có sẵn ở hai kích cỡ, một phiên bản cao và thấp, có thể được trộn lẫn và khớp cho phép tạo ra một diện mạo nhất quán hoặc các biến thể chiết trung.

Outdoor, Concrete Fences, Wall, Concrete Patio, Porch, Deck, Horizontal Fences, Wall, Trees, Back Yard, Large Patio, Porch, Deck, Rooftop, and Landscape Lighting Comfortable and welcoming, the Kay collection features a lounge chair, rocking chair, sofa, ottoman, and dining chair with arms. 

Thoải mái và chào đón, bộ sưu tập Kay có ghế phòng chờ, ghế bập bênh, ghế sofa, ghế dài, và ghế ăn có tay. 
Outdoor, Gardens, Trees, Concrete Patio, Porch, Deck, Back Yard, Large Patio, Porch, Deck, Concrete Fences, Wall, Woodland, and Horizontal Fences, Wall An all-weather wicker-like fiber is used to create the oversized, and dramatically curved French cane backrest which is available in two different sizes. The Kay collection comes in three colorways: Brindle, Harvest or Copper fiber set on the elegant teak frame.
Một sợi giống như đan lát trong mọi thời tiết được sử dụng để tạo ra phần tựa lưng mía quá khổ và cong đáng kinh ngạc của Pháp, có sẵn trong hai kích cỡ khác nhau. Bộ sưu tập Kay có ba màu: Brindle, Harvest hoặc Copper được đặt trên khung gỗ tếch thanh lịch.

Ngoài trời, sân thượng, sân bê tông, hiên, sàn, cây, hiên lớn, hiên, sàn, sân sau, hàng rào ngang, tường, và hàng rào bê tông, khung gỗ tếch theo phong cách Scandinavia của Wall Kay cho một cái gật đầu với đan lát mía cổ điển của Pháp Làm cho nó ở nhà trong cả cài đặt truyền thống và hiện đại. & Nbsp; & nbsp;

Khung gỗ tếch theo phong cách Scandinavia vượt thời gian của Kay cho một cái gật đầu với cây bấc mía cổ điển của Pháp, làm cho nó ở nhà trong cả khung cảnh truyền thống và đương đại.

Maya

Được thiết kế bởi nhà thiết kế người Anh, Mark Gabbertas, bộ sưu tập Maya là phiên bản được làm lại từ bộ sưu tập Đám mây cổ điển của Gloster trên thực tế, Maya có nghĩa là Đám mây trong tiếng Indonesia. Bộ sưu tập Cloud ban đầu được ra mắt vào năm 2010 và được ghi nhận là có sự đổi mới trong danh mục ghế ngoài trời. Khái niệm ban đầu kết hợp tư duy và công nghệ làm cho phong cách ngoài trời thoải mái như đồ nội thất trong nhà. Bộ sưu tập Maya xây dựng theo nguyên tắc này và tinh chỉnh nó để phản ánh sự tinh tế của triết lý thiết kế mới của Gloster với sự chú ý đặc biệt dành cho các vật liệu và công nghệ tiên tiến mới hiện đang đi đầu trong thiết kế nội thất ngoài trời. Các đệm được thiết kế mới đã cải thiện độ cao, chiều cao trở lại và nhiều lớp hơn cho thoải mái. Khung nhôm sơn tĩnh điện của Maya bảo trì thấp hơn thép không gỉ ban đầu của Cloud và được cung cấp với các màu khung đặc trưng của Gloster, Meteor và White, cho phép Maya kết hợp tốt với tất cả các bộ sưu tập Gloster. Trên thực tế, khả năng trộn và kết hợp các bộ sưu tập là một trong những mục tiêu chung của Gloster.

Outdoor, Back Yard, Small Patio, Porch, Deck, Trees, Garden, Grass, and Decking Patio, Porch, Deck The evolution of an existing Gloster design, the Maya collection refreshes the aesthetic and adds innovations in new technology. 

Sự phát triển của một thiết kế Gloster hiện có, bộ sưu tập Maya làm mới tính thẩm mỹ và thêm những đổi mới trong công nghệ mới.

Ngoài trời, Cây xanh, Vườn, Sân lớn, Hiên, Sân, Sân sau và Sân hiên, Mái hiên, Khung Maya có cấu trúc nhôm sơn tĩnh điện siêu mỏng kết nối với chân nhôm đúc.  Các đệm bên và lưng được sửa đổi tinh tế trong hồ sơ, chi tiết, và trên hết, thoải mái.
Khung Maya có cấu hình nhôm sơn tĩnh điện siêu mảnh kết nối với chân nhôm đúc. Các đệm bên và lưng được sửa đổi tinh tế trong hồ sơ, chi tiết, và trên hết, thoải mái.

Ngoài trời, Hàng rào ngang, Tường, Sân sau, Vườn, Cỏ, Cây xanh, Sân hiên, Mái hiên, Sàn, và Sân lớn, Hiên, Mục tiêu của người chơi là để tận dụng mọi bộ phận của cây trong nhiệm vụ này vì sự bền vững, bộ sưu tập Maya các phụ kiện, chẳng hạn như bảng phụ và màn hình / dải phân cách, sử dụng vật liệu còn sót lại từ quy trình sản xuất của các miếng lớn hơn. & nbsp;
Mục tiêu của Gloster là tận dụng mọi bộ phận của cây trong nhiệm vụ vì tính bền vững, các phụ kiện của bộ sưu tập Maya, như bảng phụ và màn hình / dải phân cách, sử dụng vật liệu còn sót lại từ quy trình sản xuất các mảnh lớn hơn.

6 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Những đồ nội thất ngoài trời thân thiện với môi trường

Đồ nội thất ngoài trời không có cảm giác sai  lỗi của Gloster dễ dàng mang lại sự bền vững và phong cách cho sân sau. Nội thất Gloster Ambient Line Một giải pháp cổ điển cho ánh sáng nội thất ngoài trời di động của Sebastian Herkner. Bộ sưu […]
thiết kế ngoài trời

0934553119