26 thiết kế nhà yên bình như các khu bảo tồn

admin
Read Time:7 Minute, 55 Second
Thiết kế nhà với những không gian thiền định này được thiết kế để giảm căng thẳng. Với các kế hoạch sàn mở mang lại ánh sáng ban ngày tự nhiên, màu sắc và kết cấu thanh bình, và nhấn mạnh vào ngoài trời, thiết kế các dự án này cảm thấy như những ốc đảo trong thế giới hiện đại.

Thiết kế ngoại thất tối này của Beach House che giấu bên trong sáng sủa, thoáng mát của nó

thiết kế nhà

Bên ngoài toàn màu đen mờ dần vào khung cảnh tự nhiên của nó.

Thiết kế nhà Pool House này cho phép một gia đình Texas sống thực tế ngoài trời

thiet ke nha
Ngôi nhà đã được thiết kế để khuyến khích sự tham gia với ngoài trời, với phần lớn các không gian sống nằm bên ngoài, bao gồm khu vực ăn uống và nhà bếp. Cửa chuồng gỗ trượt ra khỏi không gian bếp khi không sử dụng.

Thiết kế nhà Eichler thung lũng Silicon được cập nhật này được xây dựng xung quanh một tâm nhĩ đẹp như tranh vẽ
Kiến trúc sư ngoài trời, cây cối, vườn cây, lối đi, vườn và cỏ "Tâm nhĩ là nơi đầu tiên bạn bước vào", kiến ​​trúc sư Ryan Leidner nói.  "Theo truyền thống, đó là một khu vực bị che khuất với một số cây trồng trong chậu, nhưng chúng tôi muốn nó giống như một khu vườn đầy đủ, ngay giữa nhà."

“Tâm nhĩ là nơi đầu tiên bạn bước vào”, kiến ​​trúc sư Ryan Leidner nói. “Theo truyền thống, đó là một khu vực bị che khuất với một số cây trồng trong chậu, nhưng chúng tôi muốn nó giống như một khu vườn đầy đủ, ngay giữa nhà.”

Thiết kế nhà Cabin Thụy Điển đơn giản này đi kèm với một Thiền viện trên sân thượng

thiết kế nhà đẹp

Tầng áp mái phía trên là một nền tảng ngoài trời được che chở dưới mái nhà, và cung cấp “một điểm thuận lợi yên bình” với tầm nhìn 360 độ ra khung cảnh tự nhiên của cabin.

Eniances Lá này che giấu một ngôi nhà trung tâm vườn

thiet kế nha
“Từ bất cứ nơi nào trong nhà, bạn có cảm giác ngoài trời,” Melonie nói, “nhưng nó rất riêng tư.” Ikegami đồng ý. “Tòa nhà thực sự là về phong cảnh mà nó có thể hòa tan vào nền,” anh nói. Trong phòng ngủ chính, những chiếc rương Tansu của Nhật Bản từ ngôi nhà trước đây của cặp vợ chồng nằm trên giường Duxiana. Các cửa sổ chiều cao đầy đủ và cửa xoay là từ Western Window Systems.

Ngôi đền thiết kế sáng tạo của cặp vợ chồng này nằm nép mình trong California Redwoods

Ngoại thất, Loại nhà xây dựng, Vật liệu ốp gỗ, Vật liệu lợp ván lợp và Mái đầu hồi Trong thiết kế không gian, Eva và Jamie đều hướng đến việc mang ra ngoài trời trong khu vực vì thế họ kết hợp rất nhiều vật liệu gỗ và khai hoang.  Ghế sofa phòng khách là từ Điều.

Trong việc thiết kế không gian, Eva và Jamie đều hướng đến việc mang ra ngoài trời ở vì thế họ kết hợp rất nhiều gỗ và vật liệu khai hoang. Ghế sofa phòng khách là từ Điều.

Thiết kế nhà cổng vòm thơ mộng và các tòa án tươi tốt

Phòng ăn, ghế dài, ánh sáng mặt dây chuyền, sàn gỗ cứng trung bình, ghế, lưu trữ và bàn Các cổng vòm tiến triển khắp nội thất, dẫn cư dân từ phòng này sang phòng khác.  Một sân thứ hai nằm giữa khu vực nhà bếp / ăn uống và một cầu thang dẫn lên gác xép.  Sàn gỗ tếch trong khu vực nhà bếp / phòng ăn tương phản với các bức tường thạch cao vôi, tăng thêm sự ấm áp cho không gian.

Các cổng vòm tiến triển khắp nội thất, dẫn cư dân từ phòng này sang phòng khác. Một sân thứ hai nằm giữa khu vực nhà bếp / ăn uống và một cầu thang dẫn lên gác xép. Sàn gỗ tếch trong khu vực nhà bếp / phòng ăn tương phản với các bức tường thạch cao vôi, tăng thêm sự ấm áp cho không gian.

Được mệnh danh là Cabin ở nơi khác, nơi trú ẩn của người Texas này làm cho ngôi thiết kế nhà của mình trong một vườn nho yên tĩnh

Ngoại thất, Vật liệu ốp gỗ, Mái nhà đầu hồi, Loại tòa nhà và Vật liệu mái kim loại Một cánh cửa bằng sợi thủy tinh che một khoảng trống trên tường chứa một máy nước nóng chạy bằng năng lượng mặt trời, một bình propan và gỗ để làm bát lửa.

Một cánh cửa bằng sợi thủy tinh che một khoảng trống trên tường chứa máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình propan và gỗ để làm bát lửa.

Thiết kế nhà của một chuyên gia tìm thấy sự bình tĩnh của cô ấy trong sự nhộn nhịp của São Paulo

Ngoài trời, Vườn, Vườn, Trồng cây, Lối đi, Cây bụi, Sân nhỏ, Hiên, Sàn, và Mái hiên, Hiên, Kiến trúc sư sàn Simone Carneiro và Alexandre Skaff đã biến một căn hộ São Paulo chật chội thành nơi trú ẩn giữa thành phố cho Simone Santos.  Trên sân thượng, cây, dây leo và pergolas tạo thành một rào cản chống lại tiếng ồn và ô nhiễm của thành phố.

Kiến trúc sư Simone Carneiro và Alexandre Skaff đã biến một căn hộ São Paulo chật chội thành nơi ẩn náu giữa thành phố cho Simone Santos. Trên sân thượng, cây, dây leo và pergolas tạo thành một rào cản chống lại tiếng ồn và ô nhiễm của thành phố.

Thiết kế khu vực sân sau bình dị này là một nơi yên bình cho những người yêu sách

Ngoài trời, hiên bê tông, hiên, sàn, cây, sân sau, hiên lớn, hiên, sàn, hàng rào gỗ, tường, bể nước nóng, bồn tắm, vòi hoa sen, hiên gỗ, hiên, sàn và cỏ "Vòng cung hình trứng duyên dáng thông qua trang web, và sàn gỗ, pavers bê tông, và một người trồng thép chế tạo tùy chỉnh tất cả các đường cong khi họ đáp ứng đường dây, "các nhà thiết kế giải thích.  "Nhà kho tự chui vào vòng cung chỉ bằng một lượng rất cụ thể, một điểm neo phát sáng trong sân."

Các nhà thiết kế giải thích: “Các vòng cung hình trứng duyên dáng trong khu vực, và sàn gỗ, máy lát bê tông và một người trồng thép chế tạo tùy chỉnh tất cả các đường cong khi họ gặp đường dây,” các nhà thiết kế giải thích. “Nhà kho tự chui vào vòng cung chỉ bằng một lượng rất cụ thể, một điểm neo phát sáng trong sân.”

Nơi nghỉ ngơi bên bờ biển tối thiểu này được xây dựng cho sự thanh thản và lướt sóng

Tình yêu lướt sóng của gia đình là nguồn cảm hứng chính cho không gian.  Nó được thiết kế để trở thành nơi nghỉ ngơi thư giãn với một vài phiền nhiễu từ biển và thiên nhiên xung quanh.

Tình yêu lướt sóng của gia đình là nguồn cảm hứng chính cho không gian. Nó được thiết kế để trở thành nơi nghỉ ngơi thư giãn với một vài phiền nhiễu từ biển và thiên nhiên xung quanh.

Trang chủ California kiểu dáng nhà đẹp này bên cạnh sự lộn xộn và tập trung vào tầm nhìn

Living Room, Standard Layout Fireplace, Ceiling Lighting, Light Hardwood Floor, Bench, Accent Lighting, Recessed Lighting, and Coffee Tables Huge header beams and thickened walls allow for a generous opening between the living room and deck, with doors that recess into the wall cavity and a seamless meeting between the indoor floor and the exterior decking. 
Các dầm tiêu đề khổng lồ và các bức tường dày cho phép mở rộng rãi giữa phòng khách và sàn, với các cửa lõm vào hốc tường và một cuộc họp liền mạch giữa sàn trong nhà và sàn ngoài.

“Quincho” Chile lấy cảm hứng từ Bauhaus này được thiết kế với tâm trạng thư giãn và thiền định

Ngoài trời, Cây và Sân sau Trên mảnh đất rừng của họ, chủ sở hữu yêu cầu Peña tạo ra một món nướng truyền thống Chile cũng có thể phục vụ như một nơi để bơi lội và phản chiếu.

Trên mảnh đất rừng của họ, các chủ sở hữu đã yêu cầu Peña tạo ra một món thịt nướng truyền thống của Chile cũng có thể phục vụ như một nơi để bơi lội và phản chiếu.

Cây sồi khổng lồ thống trị sân của ngôi nhà Texan tối giản này

Outdoor, Trees, Shrubs, and Stone Fences, Wall Giant oak trees dominate, and offer coveted shade, in the courtyard.

Cây sồi khổng lồ chiếm ưu thế, và cung cấp bóng mát thèm muốn, trong sân.

Thiết kế nhà nơi trú ngụ ngập nắng này ở giữa ao

Phòng ăn Nhà sàn nâng cao không gian mới, giữ cho chúng không có nước lũ trong khi cũng có thể bơi bên dưới các tòa nhà. & Nbsp;

Nhà sàn nâng cao các không gian mới, giữ cho chúng tránh khỏi nước lũ trong khi cũng có thể bơi bên dưới các tòa nhà.

Oasis Mexico Chic này sử dụng tông màu im lặng cho kết quả thiền

Living Room, Sofa, Rug Floor, Table, and Chair Sliding glass doors provide a seamless connection between the interior and outdoor spaces. Green vegetation dots the courtyard, drawing the colors of nature inward.

Cửa kính trượt cung cấp một kết nối liền mạch giữa không gian bên trong và ngoài trời. Thảm thực vật xanh ngắt sân trong, vẽ màu sắc của thiên nhiên vào bên trong.

Ngôi nhà bê tông và dầm gỗ này được lấy cảm hứng từ Zen Gardens của Nhật Bản

Dọc theo rìa của ngôi nhà, các dầm gỗ đùn từ trần nhà tạo ra một kết nối mạnh mẽ với cảnh quan xung quanh, trong khi bên trong, các dầm đóng vai trò là khung cho khung cảnh yên tĩnh của sân trong và ao. & Nbsp; & nbsp;
Dọc theo rìa của ngôi nhà, các dầm gỗ đùn từ trần nhà tạo ra một kết nối mạnh mẽ với cảnh quan xung quanh, trong khi bên trong, các dầm đóng vai trò là khung cho khung cảnh yên tĩnh của sân trong và ao.

Thiết kế hoạt động ngoài trời với những bức tường bằng kính lớn

Doors, Exterior, Metal, and Sliding Door Type Minimally separated by LaCantina walls of glass, the interior white-washed fumed oak flooring flows into the Alaskan yellow cedar deck built at the same elevation. 

Được ngăn cách tối thiểu bởi các bức tường bằng kính LaCantina, sàn gỗ sồi bốc khói trắng bên trong chảy vào sàn gỗ tuyết tùng màu vàng Alaska được xây dựng ở cùng độ cao.

Lakefront Home Sáp nhập Thiết kế Prefab, Tấm bê tông và Sơ đồ tầng mở

Outdoor, Back Yard, Hardscapes, Large Patio, Porch, Deck, and Trees An overall industrial feel is tempered by walls of oak cabinetry, fabricated by MOAA.

Một cảm giác công nghiệp tổng thể được tôi luyện bởi những bức tường của tủ gỗ sồi, được chế tạo bởi MOAA.

Thiết kế nhà này là hiện thân của cuộc sống trung tâm vườn

Phòng ăn, bàn và ghế Trong phòng ăn, một bộ bàn ăn cổ điển thuộc về khách hàng được bù đắp bằng bức tường gạch sơn của ngôi nhà ban đầu.  Trần nhà thấp hơn trong khu vực ăn uống tạo cho nó sự thân mật trong không gian rộng lớn hơn. & Nbsp;

Trong phòng ăn, một bộ bàn ăn cổ điển thuộc về khách hàng được bù đắp bằng bức tường gạch sơn của ngôi nhà ban đầu. Trần nhà thấp hơn trong khu vực ăn uống tạo cho nó một sự thân mật trong không gian rộng lớn hơn.

Không gian mộc mạc này thể hiện hoàn hảo Thiết kế của Wabi-Sabi

Bedroom A "watshitsu" room, which is used for meditation and tea drinking, has a fully glazed wall that looks out to the verdant trees beyond the apartment.

Một căn phòng “watshitsu”, được sử dụng để thiền và uống trà, có một bức tường được tráng men hoàn toàn nhìn ra những cây xanh tươi bên ngoài căn hộ.

Ngôi nhà tuyệt vời này kết thúc tốt đẹp quanh một hồ nước thanh bình

Outdoor, Trees, Grass, Woodland, and Large Pools, Tubs, Shower The cross-axis bridge is faced with full-height glazing to overlook views of the pond.

Cây cầu trục chéo phải đối mặt với kính toàn bộ chiều cao để bỏ qua tầm nhìn của ao.

Thiết kế nhà gỗ Thụy Sĩ yên tĩnh này được lấy cảm hứng từ dãy núi xung quanh Les Jeurs

 xây dựng nhà trên mảnh đất gia đình.

Nỗi nhớ xây dựng địa phương và những ngọn núi xung quanh hùng vĩ hướng dẫn kiến ​​trúc sư Geneva Simon Chessex thiết kế ngôi nhà mơ ước hiện đại của một cặp vợ chồng trẻ, được xây dựng trên mảnh đất gia đình.

Một cây duy nhất lấy cảm hứng Không gian sống / làm việc nghiêm túc của kiến ​​trúc sư Nhật Bản cho ngôi nhà

Phòng khách Fujita bao gồm cuộc sống trong nhà / ngoài trời với trần nhà cao và tường đầy đủ mở ra bên ngoài.
Fujita đón nhận cuộc sống trong nhà / ngoài trời với trần nhà cao và những bức tường đầy đủ mở ra bên ngoài.

Thiết kế nhà địa phương trong vụ va chạm Frank Lloyd Wright và Trại hè này

Ngoại thất, Vật liệu mái kim loại, Loại xây nhà, và Vật liệu ốp gỗ Từ nền đá được khai thác tại địa phương đến mái bằng đồng tráng kẽm, ngôi nhà được lấy cảm hứng từ môi trường xung quanh.  "Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều với khách hàng của chúng tôi về tính vật chất sẽ là gì", kiến ​​trúc sư Karen Stonely, người, trích dẫn phong cách hữu cơ của kiến ​​trúc sư Bar Harbor Robert Patterson, đã thiết kế cấu trúc bằng gỗ thay vì vách thạch cao.
Từ nền tảng đá được khai thác tại địa phương đến mái bằng đồng tráng kẽm, ngôi nhà được lấy cảm hứng từ môi trường xung quanh. “Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều với khách hàng của chúng tôi về tính vật chất sẽ là gì”, kiến ​​trúc sư Karen Stonely, người, trích dẫn phong cách hữu cơ của kiến ​​trúc sư Bar Harbor Robert Patterson, đã thiết kế cấu trúc bằng gỗ thay vì vách thạch cao.

Boong-lô nhà nghỉ hưu yên bình này nằm cạnh Brook Brook và Hills Hills

Một mái nhà nhô ra trên sân thượng phía nam cung cấp nhiều sự bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời.  Ở cuối phía đông của nó, một phòng ngủ độc lập cung cấp cho khách thêm sự riêng tư.
Một mái nhà nhô ra trên sân thượng phía nam cung cấp nhiều sự bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời. Ở cuối phía đông của nó, một phòng ngủ độc lập cung cấp cho khách thêm sự riêng tư.

6 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Nội thất phòng ngủ với 27 loại chăn ga

Chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc bạn đổi chỗ vỏ chăn cũ của mình cho một trong những lựa chọn nội thất phòng ngủ mới mẻ này. Lưu ý của biên tập viên: tất cả giá được liệt kê là dành cho duvets kích thước đầy đủ / nữ […]
nội thất phòng ngủ

0934553119