Thiết kế căn hộ 110m2 hiện đại với tầm nhìn ra đảo

admin
Read Time:1 Minute, 10 Second

Một thiết kế căn hộ 110m2 hiện đại với tầm nhìn ra đảo

SHINE thiết kế căn hộ 110m2 hiện đại là một căn hộ được thiết kế bởi studio của kiến trúc sư người Ukraine tại địa phương . Nằm trên bờ kè sông Dnipro, Ukraine, SHINE cung cấp tầm nhìn toàn cảnh hào phóng của kè sông và Đảo Tu viện xa hơn.

Thiết kế phòng khách đẹp P 13

Bên trong không gian hai tầng 110m2, các chủ sở hữu đã đưa ra quyết định mà họ gọi là quyết định không điển hình, đặt phòng ngủ chính và phòng trẻ em ở tầng một. Phòng trẻ em được phân vùng bằng kính cường lực để cho phép ánh sáng tự nhiên vào hành lang.

thiết kế phòng ngủ căn hộ 110m2 hiện đại

thiết kế căn hộ 110m2 hiện đại

Mỗi phòng đều hướng về phía tây để bạn có thể ngắm hoàng hôn trên thành phố.  Mỗi sáng thức giấc mang lại cho bạn cảm giác sáng khoái khi tận hưởng cuộc sống.

thiết kế căn hộ  hiện đại

Tầng thứ hai rộng hơn tầng một, với bàn ăn GUBI tròn trong bếp và ghế sofa rộng rãi cũng được hướng về phía tây để ngắm cảnh hoàng hôn toàn cảnh.

căn hộ 110m2 hiện đại

thiết kế căn hộ

Bằng cách thêm một số màu sắc hài hào tạo ra tác phẩm nghệ thuật. Nó không có gì bí mật khi tâm trí của bạn hạnh phúc, vì vậy hãy chắc chắn rằng thiết lập của bạn giúp bạn có cảm hứng và cảm thấy hiệu quả,

 hiện đại

thiết kế căn hộ 110m2 hiện đại

thiết kế căn hộ 110m2 hiện đại

thiết kế phòng tắm đẹp

thiết kế phòng tắm

4 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Thiết kế tối giản đẹp mắt và chất lượng

Dòng sản phẩm thiết kế nội thất ngoài trời bằng gỗ tếch luxe ra mắt ba bộ sưu tập mới bao gồm công nghệ và tính bền vững. Được biết đến với kiểu dáng thiết kế đẹp, tối giản về thẩm mỹ Scandinavia, Gloster đã sản xuất đồ gỗ ngoài […]
thiet ke

0934553119