Nội thất phòng ngủ với 27 loại chăn ga

admin
Read Time:7 Minute, 57 Second
Chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc bạn đổi chỗ vỏ chăn cũ của mình cho một trong những lựa chọn nội thất phòng ngủ mới mẻ này. Lưu ý của biên tập viên: tất cả giá được liệt kê là dành cho duvets kích thước đầy đủ / nữ hoàng.

Nội thất phòng ngủ vỏ chăn lanh

nội thất phòng ngủ Khăn trải giường Cultiver Bluestone
Mỗi vỏ chăn được làm từ 100% vải lanh được dệt từ lanh châu Âu được giặt trước cho sự mềm mại và độ bền. Có sẵn trong tất cả các màu VĂN HÓA Nút đóng ở cạnh.
nội thất phòng ngủ Khăn trải giường bằng vải lanh Brooklinen

Nội thất phòng ngủ khăn trải giường bằng vải lanh Brooklinen

Sự thanh lịch dễ dàng và phong cách giản dị truyền cảm hứng cho bộ sưu tập Khăn trải giường đã giặt của chúng tôi. Nhẹ nhàng nhưng ấm cúng, vải lanh của chúng tôi là hoàn hảo cho những ngày ấm áp hoặc đêm mát mẻ. Mỗi mảnh được rửa và nhuộm theo lô nhỏ, tạo cho bộ sưu tập này một nét tinh nghịch độc đáo và riêng biệt.
nội thất phòng ngủ Khăn trải giường bằng vải dù

Nội thất phòng ngủ khăn trải giường bằng vải dù

Bảo vệ chăn bông Duvet của bạn trong khi giữ ấm cúng. Duvet Cover của chúng tôi cảm thấy tốt như nó trông.
noi that phong ngu Coyuchi hữu cơ lanh Chambray Duvet Cover

Nội thất phòng ngủ Coyuchi hữu cơ lanh Chambray Duvet Cover

Thậm chí thấm hút và thoáng khí hơn so với cotton, và cách nhiệt tốt hơn, vải lanh sẽ giúp bạn mát và khô hơn vào những đêm ấm áp và ấm hơn khi đêm trở lạnh. Bộ chăn bằng vải lanh hữu cơ này được dệt từ cây lanh của Pháp, được trồng hữu cơ và chế biến bằng phương pháp truyền thống tiết kiệm nước.
nội thất phòng ngủ Áo choàng bằng vải lanh sọc Allswell

Nội thất phòng ngủ Áo choàng bằng vải lanh sọc Allswell

Được làm từ 100% vải lanh nguyên chất, bộ chăn lông này kết hợp với các sọc lấy cảm hứng từ bờ biển với sự hấp dẫn thoải mái của vải lanh được giặt sạch, thoáng khí. Mảnh vượt thời gian này cung cấp sự thoải mái lâu dài vì nó phát triển mềm hơn và sáng hơn theo thời gian.
Anthropologie Khâu vải lanh Duvet Cover

Nội thất phòng ngủ Anthropologie Khâu vải lanh Duvet Cover

Bộ đồ giường bằng vải lanh vượt thời gian với đường viền được khâu tinh tế và lớp vải mềm, được giặt sạch sẽ mang lại nét thanh lịch sống động cho bất kỳ phòng ngủ nào.
Hawkins New York Bộ đồ giường bằng vải lanh Stonewashing (Nữ hoàng)

Nội thất phòng ngủ Hawkins New York Bộ đồ giường bằng vải lanh Stonewashing (Nữ hoàng)

Tốt nhất của bộ đồ giường. Chúng ta dành một phần ba cuộc đời của chúng ta trên giường (và có thể nhiều hơn, nếu bạn là một người ngủ trưa), vì vậy giường của chúng ta phải là tổ ấm khủng khiếp nhất mà chúng có thể. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu những tấm vải lanh và vỏ gối bằng đá này rất nhiều: Cho dù bạn mặc chúng màu gì, chúng luôn trông thanh lịch, …
nội thất phòng ngủ The Citizenry Stonewashing linen Duvet Cover

Nội thất phòng ngủ The Citizenry Stonewashing linen Duvet Cover

Đặt sân khấu cho một phòng ngủ mát mẻ dễ dàng. Thoáng mát nhưng vẫn ấm áp, chiếc chăn này là lớp hoàn hảo từ mùa hè đến mùa đông. May mặc – nhuộm và nhuộm đá để mang lại cho bạn cảm giác thoáng đãng, mềm mại, hoàn hảo nhất từng có (không, thực sự).
Quần áo hữu cơ Allswell Giặt Percale Duvet Set

Nội thất phòng ngủ quần áo hữu cơ Allswell Giặt Percale Duvet Set

Lên giường của bạn với một lớp sang trọng có thể sống được, lịch sự với vỏ chăn thay đổi trò chơi của chúng tôi. 100% cotton hữu cơ và lớp phủ được giặt sạch sẽ làm cho nó trở thành niềm vui khi được ôm ấp, và nó sẽ trở nên mềm mại hơn sau mỗi lần giặt.
nội thất phòng ngủ Vỏ dù bằng vải dù

Nội thất phòng ngủ vỏ dù bằng vải dù

Bảo vệ chèn duvet của bạn trong khi giữ ấm cúng; bìa này cảm thấy tốt như nó trông. Được sản xuất tại Bồ Đào Nha từ 100% bông Ai Cập chủ yếu, được chứng nhận lâu dài – tấm vải thô của chúng tôi rất nhẹ và bền với lớp vỏ sắc nét chỉ trở nên tốt hơn theo thời gian.
Riley Baratta Percale Duvet Cover

Nội thất phòng ngủ Riley Baratta Percale Duvet Cover

Chi tiết không bao giờ là những điều nhỏ nhặt. Rivet Baratta Percale Duvet Cover được dệt từ phần thưởng từng đoạt giải thưởng của chúng tôi và có một kết thúc mát mẻ và sắc nét với một thêu thêu baratta tinh tế hiện đại và cổ điển. Giặt trước khi sử dụng và giặt thường xuyên, vì khăn trải giường của chúng tôi trở nên mềm hơn với mỗi lần giặt.

Sateen

Parachute Rửa Sateen Duvet Cover

Nội thất phòng ngủ Parachute Rửa Sateen Duvet Cover

Một tươi mới trên sateen. Chặn màu đơn sắc và hoàn thiện mờ hoàn toàn mang lại cho bộ sưu tập này một cái nhìn hiện đại. Vỏ chăn bông siêu mềm, có thể đảo ngược của chúng tôi bảo vệ chăn bông của bạn và giữ cho bạn ấm cúng.
Casper Sateen Duvet Cover

Casper Sateen Duvet Cover

Tấm mềm nhất của chúng tôi chưa, Tấm Sateen cao cấp của chúng tôi được làm bằng 100% cotton hữu cơ cho cảm giác mịn màng, bóng láng.
Riley Sateen Duvet Cover

Riley Sateen Duvet Cover

Sự đơn giản của thiết kế kết hợp với sự khéo léo tốt nhất, ở RiLEY sateen. Giặt trước khi sử dụng và giặt thường xuyên, vì khăn trải giường của chúng tôi trở nên mềm hơn với mỗi lần giặt.
Parachute Rửa Sateen Duvet Cover

Parachute Rửa Sateen Duvet Cover

Một tươi mới trên sateen. Chặn màu đơn sắc và hoàn thiện mờ hoàn toàn mang lại cho bộ sưu tập này một cái nhìn hiện đại. Vỏ chăn bông siêu mềm, có thể đảo ngược của chúng tôi bảo vệ chăn bông của bạn và giữ cho bạn ấm cúng.

Thân thiện với trái đất và hữu cơ

Vỏ bạch đàn Buffy

Vỏ bạch đàn Buffy

Giữ bình tĩnh và thoải mái trong khi bảo vệ người an ủi của bạn. Di chuyển qua, bông! Bí quyết để che đi làn da và sự bảo vệ của bạn? Vải khuynh diệp mát lạnh của chúng tôi! Nó mịn hơn vải lanh, thoáng khí hơn cotton và mềm mại hơn sau mỗi lần giặt.
MINNA Texture Duvet Cover

MINNA Texture Duvet Cover

Texture Duvet Cover của chúng tôi được dệt bằng tay bởi một hội thảo do gia đình điều hành ở làng Larrainzar ở Chiapas, Mexico. Được dệt trong các tấm và sau đó được khâu một cách thành thạo bởi một xưởng ngay bên ngoài San Cristobal.
California Cotton Equinox Duvet Cover

California Cotton Equinox Duvet Cover

Ngủ trong sự mềm mại và tinh khiết được bọc trong bộ đồ giường 100% Organic và Fair Trade Certified ™ hướng tới thiết kế của chúng tôi.
Coyuchi Indio Kết cấu lưới hữu cơ Duvet Cover

Coyuchi Indio Kết cấu lưới hữu cơ Duvet Cover

Một cổ điển mới cho chiếc giường, vỏ chăn Indio của chúng tôi được làm bằng vải bông hữu cơ thoải mái, mềm mại, được dệt với thiết kế windowpane tinh tế. Đơn giản nhưng tinh tế, hiệu ứng xúc giác đạt được bằng cách thay đổi lực căng ở các khu vực khác nhau của dệt, tạo ra các họa tiết kết cấu không phù hợp.
Bộ đồ giường Nest Cotton hữu cơ sang trọng

Bộ đồ giường Nest Cotton hữu cơ sang trọng

Chất liệu chăn bông hữu cơ mềm mại, sang trọng được chứng nhận GOTS, với ba màu sắc đáng yêu để lựa chọn để mang đến cho phòng ngủ hữu cơ, không gây dị ứng, chạm vào màu sắc bạn tìm kiếm.

Hoa văn

Dusen Dusen Mat Full / Nữ hoàng Duvet Set

Dusen Dusen Mat Full / Nữ hoàng Duvet Set

Bộ chăn ga đầy đủ / cỡ Queen từ Dusen Dusen. In lưới nhiều màu hiện đại. Bộ bao gồm một vỏ chăn với đóng nút ẩn và hai shams với đóng phong bì ẩn. Hình ảnh lịch sự của Cần cung cấp ….
Vỏ chăn cổ điển Brooklinen

Vỏ chăn cổ điển Brooklinen

Được dệt từ 100% bông dài chủ yếu trong một loại vải dệt bằng vải cotton nhẹ, Bộ sưu tập Cổ điển của chúng tôi rất sắc nét, thoáng mát và mát mẻ, cho giấc ngủ đêm tuyệt vời.
Marimekko Mykerö F / Q Duvet Set

Marimekko Mykerö F / Q Duvet Set

Bộ chăn ga có họa tiết Mykerö màu trắng, vàng và xanh được làm bằng vải cotton 100% đếm 100 sợi.
DKNY Vải dệt thoi tinh khiết

DKNY Vải dệt thoi tinh khiết

Các đường khâu được thêm vào độ sâu tinh tế cho một tấm chăn được cắt sạch từ bông dệt tinh khiết.
Marimekko Rosarium F / Q Duvet Set

Marimekko Rosarium F / Q Duvet Set

Cảm thấy như ở nhà. Hãy đi và ngủ trong. Ngủ vào một giấc ngủ êm dịu giữa bộ duvet hoa văn nhiều màu Rosarium.
Coyuchi La Jolla Sọc hữu cơ vải lanh Duvet Cover

Coyuchi La Jolla Sọc hữu cơ vải lanh Duvet Cover

Các sợi được kéo ra một cách tinh xảo mang lại cho tấm vải lanh hữu cơ của chúng tôi trọng lượng và độ mềm mại đặc trưng của nó được dệt thành một dải xương cá nhuộm sợi tinh tế cho cảm giác về kết cấu và độ rủ tuyệt đẹp.
nội thất phòng ngủ Dusen Dusen Arc Duvet Cover & Shams

Dusen Dusen Arc Duvet Cover & Shams

Táo bạo, sóng đồ họa thêm một sự rung cảm mod vào một vỏ chăn bông mịn màng kết hợp với shams phù hợp.
5 0
Happy
Happy
100 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

51 bếp sang trọng và lời khuyên giúp bạn thiết kế

Thực phẩm là quyến rũ, nấu ăn tại nhà là một sự suy đồi (đối với một số người!) Nếu nhà bếp của bạn thực sự là trái tim của nhà bạn – hoặc liên kết với không gian ăn uống của bạn – thì bạn sẽ muốn lấp đầy […]
thiết kế bếp sang trọng

0934553119